ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 13 ต.ค. 2560 / 10:17 น.
ชายชักปืนยิงภรรยา กลางห้างเมืองอุดรฯดับ ก่อนยิงตัวเองตาม

ชายชักปืนยิงภรรยากลางห้างเมืองอุดรฯดับ ก่อนยิงตัวเองตามจนเจ็บสาหัส เหตุจากเรื่องชู้สาว

เมื่อช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. สภ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย ใช้อาวุธปืนยิงหญิงสาวรายหนึ่งกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน

ด้าน พ.ต.อ. ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า จากการตรวจสอบ พบชายคนดังกล่าวได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่หญิงสาว ซึ่งเป็นภรรยา ก่อนจะยิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวหญิงสาวคนดังกล่าวส่งไปยังรพ.ศูนย์จังหวัดอุดรธานี ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ผู้ก่อเหตุพบว่าได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

นอกจากนี้ขณะเกิดเหตุยังพบว่า กระสุนได้ไปโดนลูกหลง คือหลานชายวัย 7 ขวบ ของผู้ตาย ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนี้ทราบมาว่าอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ส่วนสาเหตุที่ทำให้คนร้ายลงมือนั้นมาจากปมชู้สาว โดยก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้พยายามขอเลิกกับผู้ก่อเหตุ เพราะสืบทราบมาว่าฝ่ายชายแอบไปมีผู้หญิงอีกคน แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิกรา และในวันนี้ได้พยายามมาขอคืนดี แต่ผู้ตายไม่ยอมจึงทำให้มีปากเสียง จนฝ่ายชายบันดาลโทสะ ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.