ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 10 ส.ค. 2561 / 17:23 น.
หนุ่มมีหมายจับย้อนกลับมากราบแม่ ตำรวจตาม กระโดดหนีลงแม่น้ำเสียชีวิต

หนุ่มมีหมายจับยาเสพติด ย้อนกลับมากราบแม่ ตำรวจตามจับกระโดดหนีลงแม่น้ำกลายเป็นศพ

วันที่ 10 ส.ค. ร.ต.อ.สถาพร รักษาดี รองสว.สอบสวน สภ.ท่าช้าง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าช้าง ว่า มีชายมีหมายจับในคดียาเสพติด หลบหนีการจับกุมได้กระโดดลงในแม่น้ำป่าสัก และจมสูญหาย ไปบริเวณท่าน้ำวัดน้อย หมู่ 4 ต.ท่าช้าง อ.นครหลวง ประสานเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ สมาคมอยุธยารวมใจ งมหาค้นหา

ในที่เกิดเหตุเป็นแม่น้ำป่าสักกว้างประมาณ 20 เมตร มีกระแสน้ำไหลแรง ชุดประน้ำ จำนวน 10 ชุด ลงงมหาผู้สูญหาย โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง จนพบร่างนายคชารัตน์ พุกพูน อายุ 40 ปี ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงยีนขายาว จึงนำขึ้นมาบนฝั่ง ตรวจสอบ ตามร่างกายในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย

สอถามนายสมภพ พุกพูน อายุ 55 ปี พี่ชายผู้เสียชีวิต ทราบว่าน้องชายตนเองทำงานอยู่ในตัวเมืองอยุธยา ได้เดินทางมาหากราบแม่ เนื่องในวันแม่ ขณะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวน 4 นายเข้ามาที่บ้านก่อนจะถามหาน้องชาย ขณะที่น้องชายเห็นตำรวจวิ่งหลบหนี ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าไปทางไหนจนมาทราบว่าน้องชายโดดลงไปในแม่น้ำป่าสักจมหายไป

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าช้าง ให้ข้อมูลว่า นายคชารัตน์ พุกพูน อายุ 40 ปี ผู้เสียชีวิต ซึ่งมีหมายจับ ในคดีร่วมกันจำหน่ายยาเสพติด ของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อปี2558 ในข้อหาร่วมกันจำหน่ายยาเสพติด ของ สภ.ท่าช้าง หลบหนีการจับกุมมาประมาณ3 ปี หลังทราบว่าผู้ตายเดินทางมาบ้านจึงเข้าตรวจสอบเพื่อทำการจับกุม แต่ผู้ตายพยามหลบหนีก่อนที่จะกระโดดลงน้ำจมหายไปต่อหน้า

ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายนาจากเหนื่อยจากการที่วิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วกระโดดลงไปในแม่น้ำป่าสักซึ่งมีกระแสน้ำที่ไหลแรงพยายามว่ายน้ำข้ามฝั่งแต่ไปไม่ถึงจมน้ำเสียชีวิตก่อน

ส่วนศพได้ให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ นำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ. ปทุมธานี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตาย อย่างละเอียดอีกครั้งที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.