ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 10 ส.ค. 2561 / 14:44 น.
ผลชันสูตรศพ “น้องหญิง” ไม่พบร่องรอยข่มขืน ด้านเป็ดคาด อ๊อฟน่าจะเป็นคนฆ่า

ผลชันสูตรศพ “น้องหญิง” ไม่พบร่องรอยข่มขืน – เป็ดให้การกับตำรวจ คาดอ๊อฟน่าจะเป็นคนฆ่าและเชื่อว่าน้องหญิงไม่ได้กระโดดลงมาเอง

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองปราบปราม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีน้องหญิง อายุ 19 ปี ที่ตกจากรถเทรลเลอร์เสียชีวิตปริศนา

นายอัจฉริยะเปิดเผยว่า วันนี้มาให้ปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงพยาบาลการุญเวช ที่เจตนาทำลายวัตถุพยานคือกางเกงในของน้องหญิง ซึ่งได้ประสานกับพนักงานสอบสวนให้เตรียมขอหมายศาล เพื่อไปขอดูกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล โดยก่อนหน้านี้ได้ไปยื่นหนังสือที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้ตรวจสอบว่าสิ่งที่ทางโรงพยาบาลกระทำนั้นถูกต้องตามระเบียบของสถานพยาบาลหรือไม่ รวมถึงให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในห้องฉุกเฉินด้วย เพื่อนำทรัพย์สินที่สูญหายกลับมา

นายอัจฉริยะ กล่าวอีกว่า ตอนนี้ผลชันสูตรพลิกศพของน้องหญิงออกมาแล้วว่าไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด เพราะไม่พบดีเอ็นเอของนายอ๊อฟ ขณะนี้กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กำลังสอบปากคำแพทย์นิติเวชอยู่

นายอัจฉริยะ ระบุว่า ถึงแม้ไม่พบร่องรอยการต่อสู้บนรถเทรลเลอร์ แต่ น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด อายุ 18 ปี เพื่อนน้องหญิงก็ให้การล่าสุดกับตำรวจเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ว่านายอ๊อฟน่าจะเป็นคนฆ่าและเชื่อว่าน้องหญิงไม่ได้กระโดดลงมาเอง

นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ยังได้พา นายสุบิน ยาวิราช พ่อของน้องหญิงไปยังศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 1 อาคารศาลจังหวัดสระบุรี เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง พ.ต.อ.ฤทธิ์ ศิริเทพ ผู้กำกับการ สภ.บางปะอิน กับพวกรวม 3 คน เป็นจำเลยในความผิดฐาน เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ

จากกรณีที่ พ.ต.อ.ฤทธิ์ กับพวก ซึ่งเป็นคณะพนักงานสอบสวน มีเจตนาจะให้การช่วยเหลือ นายสุรพล หรือ อ๊อฟ ดาราคำ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าคนตายโดยเจตนา หลังจากอยู่กับน้องหญิงเป็นคนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต เพื่อให้คดีดังกล่าวเป็นคดีอุบัติเหตุ และทำให้ได้รับโทษน้อยลง

 ที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.