ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
​ไฟป่าลอส แองเจลิส ลุกลามใกล้ย่านท่องเที่ยวดัง

เกิดเหตุไฟป่าในเมืองลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้ลุกลามไปใกล้พื้นที่หอดูดาวกริฟฟิท ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวดังของเมือง

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ไฟป่าในเมืองลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้ลุกลามไปใกล้พื้นที่หอดูดาวกริฟฟิท ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวดังของเมือง ส่งผลให้ต้องเกิดการอพยพในพื้นที่

ไฟป่าในบริเวณดังกล่าวได้ลุกลามกินพื้นที่ทุ่งหญ้า 63 ไร่ โดยเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมไฟป่าราวร้อยละ 80 ได้แล้ว

ไฟป่าดังกล่าวอยู่ทางใต้ของบนภูเขา เม้าท์ ฮอลลีวูด (Mount Hollywood) แต่ยังไม่ลุกลามเข้าเขตหอดูดาวกริฟฟิท และไม่ใกล้บ้านเรือนในพื้นที่

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากไฟป่าดังกล่าว

ขณะเดียวกัน ก็เกิดเหตุไฟป่าบริเวณอ่าวซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่ลุกลามขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากลมกรรโชก ทำให้มีอาคาร 3 หลังถูกทำลาย และมีรายงานว่า มีม้าตายจากเหตุไฟป่า 4 ตัว

สำหรับเหตุไฟป่าในรัฐแคลิฟอร์เนียนั้นเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ ล่าสุด เมื่อคืนวันอังคารตามเวลาท้องถิ่น ไฟป่าได้กินพื้นที่ 126 ไร่ และควบคุมเพลิงทั้งหมดได้แล้วร้อยละ 65

ทั้งนี้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมืองลอส แองเจลิส และเมืองทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียเพิ่งเผชิญกับอากาศร้อนจัด ที่ส่งผลให้ไฟฟ้าในพื้นที่ถูกตัดเนื่องจากไม่เพียงพอ และยังทำให้เกิดไฟป่าในเมืองซานต้า บาบาร่า ด้วยที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.