ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 17 เม.ย. 2561 / 01:17 น.
แจ้ง 6 ข้อหา แท็กซี่ทิ้งผู้โดยสารริมมอเตอร์เวย์ แถมพยามติดสินบน
ตำรวจจับกุมโชเฟอร์แท็กซี่ ทิ้งผู้โดยสาร ริมถนนมอเตอร์เวย์ พบยาไอซ์ 0.4 กรัม บนรถ ขณะที่ผู้ต้องหาพยามติดสินบน เพื่อแลกกับการปล่อยตัว แต่เจ้าหน้าที่ไม่เล่นด้วย ถูกแจ้ง 6 ข้อหาหนัก

จากกรณีที่มีหญิงสาวโพสต์คลิปวีดีโอระบุว่าเรียกใช้บริการรถแท็กซี่ในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อให้ไปส่งที่ย่านห้วยขวาง กทม. แต่เมื่อรถออกมาจากสนามบิน คนขับได้เรียกค่าโดยสารจำนวน 500 บาท และไม่กดมิเตอร์ แต่หญิงสาวไม่ยอมจ่ายจึงถูกคนขับปล่อยทิ้งไว้ริมถนนสายมอเตอร์เวย์ โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์อย่างกว้างขวางนั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว กองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ประจำสนามบินสุวรรณภูมิ ได้ติดตามและจับกุมตัวผู้ขับขี่พร้อมรถแท็กซี่คันดังกล่าวได้แล้ว ทราบชื่อ คือ นายบุญช่วย พิมพ์นนท์ โดยเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจค้นภายในรถพบยาไอซ์ บรรจุในถุงพลาสติกใสจำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์การเสพ

จากการสอบสวนผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ยาเสพติดดังกล่าวเป็นของตัวเองจริง แต่ไม่อยากถูกดำเนินคดี พร้อมยื่นข้อเสนอติดสินบนเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ขณะที่ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำที่กองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว

ทั้งนี้ นายบุญช่วย ให้การรับสารภาพว่า ติดยาไอซ์มานานหลายปี ซึ่งซื้อมาในราคาถุงละ 200 บาท วันเกิดเหตุมาส่งผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ ระหว่างจะออกรถ มีเพื่อนแท็กซี่มาชักชวนให้ลงมารับผู้โดยสารด้านล่างเนื่องจากรถไม่เพียงพอ ตนจึงลงมา จนรับหญิงสาวคนดังกล่าว หลังจากออกจากสนามบินได้เรียกเก็บค่าโดยสารจำนวน 500 บาทจริง เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาล

โดยผลตรวจสอบเบื้องต้น ได้ดำเนินคดี ใน 6 ข้อหา ประกอบด้วยมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ไว้ในความครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย/ เป็นผู้ขับขี่รถสาธารณะเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์โดยผิดกฎหมาย/ ไม่ใช่มาตรวัดค่าโดยสาร/ ไม่ส่งคนโดยสาร ณ สถานที่ตกลงกันไว้หรือพาคนโดยสารไปทอดทิ้งระหว่างทาง/ ไม่แสดงบัตรประจำตัวคนขับ /และให้สินบนเจ้าพนักงาน/ ซึ่ง 3 ข้อหาที่เกี่ยวกับกรมการขนส่งทางบกนั้น นายบุญช่วยจะถูกปรับข้อหาละ 1,000 บาท และถูกพักใบอนุญาตขับขี่เป็นเวลา 3 เดือนที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.