ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 17 เม.ย. 2561 / 01:46 น.
คึกคัก! วันไหลบางแสน ทำรถติดยาวนับ 10 กิโลเมตร
เริ่มแล้ว! วันไหลบางแสน ประชาชนและนักท่องเที่ยวแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง รถติดยาวนับ 10 กิโลเมตร

สภาพการจราจรบนถนนสุขุมวิทไปจนถึงถนนหน้าหาดบางแสน ในอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ระยะทางกว่า 10 กิเลเมตร ติดขัดอย่างหนัก เพราะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์วันไหลบางแสน ที่เทศบาลเมืองแสนสุข จัดขึ้นที่ชายหาดบางแสน ซึ่งเมื่อวานนี้เป็นวันแรก

นอกจากกิจกรรมสาดน้ำสงกรานต์แล้วยังมีกิจกรรมอีกหลายอย่างที่อยู่ในความสนใจของผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยที่ได้ความสนใจมากเป็นพิเศษคือการแข่งขันก่อกองทราย ซึ่งมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนส่งตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันมากถึง 80 กอง

โดยกิจกรรมแข่งขันก่อเจดีย์ทราย จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ใช้พื้นที่ริมชายหาดบางแสนระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร เป็นสถานที่แข่งขัน และจะมีการตัดสินผู้ชนะในวันพรุ่งนี้ หลังจากนั้นจะจัดแสดงไว้ 7 วัน นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูป รดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ

และที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันคือการชกมวยทะเลที่มีการแข่งขันกันทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมสงกรานต์วันไหลบางแสนได้ จนถึงเวลาเที่ยงคืนวันนี้ (17เม.ย.) แต่มีข้อแม้ว่าต้องแต่งกายสุภาพ ไม่ใช้ดินสอพอง ไม่ใช้ท่อฉีดน้ำแรงดันสูง ไม่พกพาอาวุธ และไม่ดื่มสุราที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.