ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 13 มี.ค. 2561 / 08:12 น.
รวบเอเย่นยาเสพติดหาดใหญ่ หลังชาวบ้านร้อง พบเปิดขายเย้ยกฎหมาย
จนท.ล่อซื้อยาเสพติดจากเอเย่นค้ายาในชุมชนเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังชาวบ้านร้องเรียนพบเปิดขายเย้ยกฏหมาย

พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ ร.ต.ท.พิชเยศ ชูเมือง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด หรือ ชุดตะวัน และตำรวจกองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการสืบสวนภูธรภาค 9 วางแผนส่งสายล่อซื้อยาเสพติด ที่บ้านหลังหนึ่ง บริเวณถนนโชคสมาน 5 ริมทางรถไฟ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเปิดเป็นร้านซักอบรีด หลังชาวบ้านในชุมชนโชคสมานทนไม่ไหวร้องเรียนและแจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่จับกุม

เนื่องจากเปิดขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นและลูกหลานในชุมชนโชคสมานอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายและเปิดขายเหมือนกับขายขนม เมื่อสายแจ้งว่ามีของอยู่จริงเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุม นายณัฐกมล อายุ 40 ปี เจ้าของบ้านขณะนั่งอยู่หน้าบ้าน จากการตรวจค้นภายในบ้านพบยาไอซ์ 2 ถุง หนักถุงละ 0.70 กรัม และ 0,94 กรัม ถุงแบ่งบรรจุ 10 ใบ หลอดกาแฟตัดปลายแหลมใช้ตักแบ่งไอซ์ 2 หลอดอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด เงินล่อซื้อ 760 บาท

จากการสอบสวน นายณัฐกมล ยอมรับสารภาพว่า ขายไอซ์จริงแต่ไม่มากโดยสั่งซื้อมาครั้งละ 5 กรัม ราคากรัมละ 1,200 บาท แล้วนำมาแบ่งขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นและผู้เสพในชุมชนราคาถุงละ 300, 500, 800 บาท และเสพเองด้วย โดยทำมานานหลายเดือนแล้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่ง สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.