ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 13 มี.ค. 2561 / 04:24 น.
หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ แห่ทานก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ มีแม่ค้าเป็นถึงอดีตพริตตี้!
ชาวเชียงใหม่แห่ทาน ก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ มีจุดขายอยู่ที่รูปร่างหน้าตาแม่ค้า ที่มีดีกรีเป็นถึงอดีตพริตตี้

นี่เป็นบรรยากาศภายในร้าน “ธัญญา ก๋วยเตี๋ยวเรือ” บริเวณหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่เปิดขายมาได้ประมาณ 5 เดือน และไม่ได้มีดีแค่รสชาตความเข้มข้นของก๋วยเตี๋ยวเรือเท่านั้น แต่ยังมีจุดขายอยู่ที่รูปร่างหน้าตา และการแต่งตัวที่ออกเซ็กซี่เล็กๆ ของคนลวกเส้น คือ “น้องกวาง” หรือ นางสาวกาญจนา บุญประเสริฐ แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว ดีกรีอดีตพริตตี้ ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ไปจนถึงพ่อบ้านใจกล้า แวะเวียนมาอุดหนุนกันบ่อยๆ หรือบางราย ลงทุนขอถ่ายรูปคู่กับน้องกวางเป็นที่ระลึก ชนิดที่ไม่กลัวบ้านแตกกันเลยทีเดียว แถมช่วงเที่ยงของแต่ละวัน น้องกวาง ยังโปรยเสน่ห์ผ่านการไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก เชื้อเชิญลูกค้ามาชิมก๋วยเตี๋ยวที่ร้านอีกด้วย

โดย น้องกวาง บอกว่า การสร้างกระแสในโซเชียลมีเดีย เพื่อหวังโฆษณาให้ร้าน มีทั้งลูกค้าที่ชมและตำหนิบ้าง ซึ่งตัวเองมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แถมยังช่วยทำยอดขายได้วันละกว่า 1 หมื่นบาท เลยทีเดียว / เรียกได้ว่า เป็นการสร้างจุดขายในยุค 4.0 ที่หลายๆ ร้านนิยม ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรง

สำหรับร้าน “ธัญญา ก๋วยเตี๋ยวเรือ” เปิดขายตั้งแต่เวลา 7.00 – 15.00 นาฬิกา โดยนอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีข้าวแกงขายด้วย ส่วนหนุ่มๆหรือพ่อบ้านใจกล้าคนใด อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือ แกล้มอาหารตาไปด้วย ขอเชิญไปที่ร้านนี้ได้เลยที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.