ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 13 มี.ค. 2561 / 07:08 น.
คนไทยใช่ไหมเนี้ย ?? สาววิ่งอ้าวยืนกั๊กที่จอดรถ แถมโบกมือไล่ไปที่อื่น

เหตุทะเลาะกันแย่งที่จอดรถไม่ได้มีแค่ที่ไทย เพราะที่สหรัฐฯ มีเหตุการณ์หญิงสาวคนหนึ่งวิ่งมายืนจองที่จอดรถ ทั้งยังจะโบกมือไม่ให้รถอีกคันเข้าไปจอด ชาวออนไลน์ตั้งคำถามใครผิดใครถูก ?

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศรายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นในลานจอดรถแห่งหนึ่งในเมืองฟลัชชิง รัฐนิวยอร์ก แห่งสหรัฐฯ ซึ่งมีเหตุการณ์มีปากเสียงกันเรื่องการแย่งที่จอดรถ ระหว่างคนขับรถยนต์คันหนึ่ง และหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่วิ่งเข้ามายืนขวางทางไม่ให้รถคันอื่นขันเข้าไปจอด และอ้างว่าตนยืนจองที่จอดรถนี้ไว้ให้รถอีกคัน

ทั้งนี้มีการเผยแพร่คลิป จากกล้องหน้ารถของรถยนต์ ของหนึ่งในคู่กรณี โดยขณะที่มีรถคันหนึ่งขับออกจากที่จอดรถที่นี้ไป เจ้าของรถกำลังจะขับเข้าไปจอดแต่กลับมีหญิงสวมเสื้อสีเขียวคนหนึ่งวิ่งเข้ามาขวาง และโบกมือไล่ให้เจ้าของรถคันนี้ขับออกไปจอดที่อื่น แต่เจ้าของรถไม่ยินยอมและพยายามบีบแตรไล่หญิงคนนี้ให้ถอยออกไป จนมีหญิงมีอายุอีก 2 คน ซึ่งน่าจะมาด้วยกัน เข้ามาพยายามช่วยกดดันไม่ยอมให้รถคันนี้เข้ามาจอด จนในที่สุดเจ้าของรถคันนี้ก็ยอมถอยรถออกไป

ก่อนหน้านี้ในประเทศไทยเอง เคยเกิดกรณีความขัดแย้งในลักษณะการยืนจองที่จอดรถมาก่อน จนกลายเป็นเรื่องถกเถียงว่า การยืนขวางที่จอดรถไม่ให้ผู้อื่นเข้าจอดนั้นเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายหรือไม่ โดยเมื่อมองตามความจริง ที่จอดรถเป็นพื้นที่สาธารณะ ใครมาถึงก็สามารถจอดก่อนได้ แต่เมื่อเกิดข้อพิพาทในลักษณะดังกล่าว อาจทำให้เกิดการเสียสิทธิบางประการ  แต่ไม่มีความผิดในทางกฎหมายแต่อย่างใด

ที่มา www.mirror.co.ukที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.