ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 12 มี.ค. 2561 / 10:42 น.
สลด! เครื่องบินสัญชาติบังกลาเทศตกขณะลงจอดที่เนปาลไฟลุกท่วม

เครื่องบินโดยสารของสายการบิน US-Banglaของบังกลาเทศ ตกลงกระแทกพื้นขณะลงจอดและไถลออกนอกรันเวย์ ที่ท่าอากาศยานในกรุงกาฐมาณฑุ เมืองหลวงของประเทศเนปาล

วันที่ 12 มี.ค.61 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงาน เหตุเครื่องบินโดยสารของสายการบิน US-Bangla สัญชาติบังกลาเทศ ประสบอุบัติเหตุตกลงขณะลงจอดที่ท่าอากาศยานนานาชาติ ตรีภูวัน ในกรุงกาฐมาณฑุ เมืองหลวงของเนปาล ก่อนจะไถลออกนอกรันเวย์จนเกิดไฟลุกไหม้ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.20 น. ของบ่ายวันที่ 12 มี.ค. ตามเวลาท้องถิ่น คาดว่าเครื่องบินลำนี้ ได้ออกเดินทางมาจากกรุงธากาซึ่งเป็นเมืองหลวงของบังคลาเทศและเหตุขัดข้องขึ้นจนเป็นที่มาของเหตุไม่คาดฝันขึ้น

 

หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สนามบินกล่าวว่ามีผู้โดยสารมากับเครื่องบินลำนี้ราว 67 คน ส่วนเลขาธิการกระทรวงการท่องเที่ยว กล่าวว่ามีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บจำนวน 25 คน ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว แต่ไม่มีการยืนยันสถานะของผู้โดยสารคนอื่น ๆ ขณะที่ทางการเนปาลยังไม่ได้ระบุจำนวนผู้เสียชีวิตที่แน่ชัด โดยทางการเนปาลแต่ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเพื่อเข้าช่วยเหลือผู้โดยสารที่ประสบเหตุทันที

อย่างไรก็ตาม มีผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ได้เผยแพร่ภาพเหตุการณ์บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นภาพควันสีดำทึบพวยพุ่งจากบริเวณจุดเครื่องบินประสบเหตุตกและไถลออกรันเวย์จนไฟไหม้ ด้านทิศตะวันออกของรันเวย์ในสนามบิน นอกจากนี้ได้มีการคาดการณ์เบื้องต้นว่า เครื่องบิดขัดข้องเพราะความ “บกพร่องทางเทคนิค”  ทำให้เครื่องบิน “ไม่เสถียร” ขณะที่กำลังลงจอด

ที่มา www.express.co.ukที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.