ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 12 มี.ค. 2561 / 05:00 น.
รัสเซียประสบความสำเร็จยิงขีปนาวุธแสนยานุภาพสูง

รัสเซียประสบความสำเร็จในการยิงขีปนาวุธนำวิถีติดหัวรบนิวเคลียร์ที่มีแสนยานุภาพสูง ตามที่ผู้นำรัสเซียเคยประกาศไว้เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

รัสเซียประกาศความสำเร็จในการทดสอบยิงขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง “คินซาล” เมื่อวันเสาร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในอาวุธติดหัวรบนิวเคลียร์ที่ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวถึงเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

กระทรวงกลาโหมรัสเซียได้เผยแพร่คลิปวิดีโอภาพการบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าของเครื่องบินรบ ที่มีการติดขีปนาวุธติดหัวรบนิวเคลียร์ที่มีแสนยานุภาพสูง ก่อนที่จะทำการทดสอบยิงกลางอากาศ โดยระบุว่าสามารถยิงเป้าหมายที่กำหนดไว้ได้สำเร็จ

ประธานาธิบดีปูติน กล่าวเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ว่า ขีปนาวุธนำวิถีดังกล่าวมีจุดเด่นที่เพดานบินต่ำ ค้นหาได้ยาก สามารถติดตั้งหัวรบนิวเคลียร์ได้ รวมทั้งมีพิสัยการยิงไม่จำกัด และเส้นทางการบินที่ไม่คงที่ ทำให้สามารถฝ่าแนวป้องกันข้าศึก และไม่สามารถถูกทำลายได้จากระบบต่อต้านขีปนาวุธใดๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันและอนาคต ไม่ว่าจะเป็นระบบป้องกันภัยขีปนาวุธ หรือระบบป้องกันภัยทางอากาศ

ขีปนาวุธ “คินซาล” สามารถเดินทางด้วยความเร็วเหนือเสียงถึง 10 เท่า และมีพิสัยการยิงถึง 2,000 กิโลเมตร ซึ่งกระทรวงกลาโหมรัสเซีย ระบุว่า ขีปนาวุธดังกล่าวถูกยิงจากเครื่องบินรบ มิก-31 ที่บินขึ้นจากฐานทัพอากาศทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.