ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 9 มี.ค. 2561 / 03:33 น.
โคตรโหด ! พ่อใช้ปังตอฟันแขนลูกชายขาด เหตุเสพติดหนังโป๊เกินเยียวยา

พ่อค้าหมูในอินเดียใช้มีดปังตอสับมือลูกชายขาด เหตุติดเสพหนังสำหรับผู้ใหญ่หนักจนไม่เป็นอันทำงาน

วันที่ 8 มี.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายโมฮัมหมัด กายยูม คูเรชี พ่อค้าเนื้อหมูวัย 45 ปี ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย ก่ใช้มีดปังตอสับมือของลูกชายจนขาดหลังจากจับได้ว่า โมฮัมหมัด คาลิด คูเรชี ลูกชายวัย 18 ปีแอบดูภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ในโทรศัพท์มือถือหลายครั้งจนกระทบกิจกรรมหนักในการดำเนินชีวิตแบบคนทั่วไป แม้จะมีการตักเตือนห้ามปราม แต่ลูกชายกลับยังฝ่าฝืน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค. ที่ผ่านมานายกายยูมจับได้ว่าลูกชายแอบดูหนังโป๊ในสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ของตัวเอง เขาจึงพยายามแย่งมือถือจากมือมา แต่คาลิดขัดขืนและกัดมือของผู้เป็นพ่อก่อนวิ่งหนีไป และแอบกลับมาบ้านในช่วงกลางดึก หลังจากทุกคนหลับหมดแล้ว

เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในเช้าวันต่อมาพ่อลูกคู่นี้มีปากเสียงกันอีกครั้ง จนนายกายยูมเกิดบันดาลโทสะคว้ามีดปังตอของเขาขึ้นมาและสับลงไปบนแขนขวาของลูกชาย จากนั้นสมาชิกในบ้านรีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาล โดยหมอบอกว่า แขนของเขาขาดถึง 90% จนแทบจะไม่มีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมได้อีก

อย่างไรก็ตาม นายกายยูมเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจหมู่บ้านปาหาดิชารีฟ และถูกตำรวจตั้งข้อหาพยายามฆ่า รวมทั้งถูกคุมขังเพื่อรอการไต่สวนเป็นเวลา 14 วัน โดยผู้ต้องหาบอกกับตำรวจระหว่างการสอบปากคำด้วยว่า ลูกชายของเขาติดหนังสำหรับผู้ใหญ่อย่างหนักจนกระทบกับการทำงาน และการใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป

ที่มา nextshark.comที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.