ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 9 มี.ค. 2561 / 04:29 น.
มีจำนวนจำกัด !! เผยโฉมรถยนต์บินได้ ราคาเฉียด20ล้าน !!

บริษัทสัญชาติเนเธอร์แลนด์อวดโฉมรถยนต์บินได้รุ่นแรกของโลก พร้อมเปิดให้ผู้คนที่สนใจจับจองกันในงานแสดงรถยนต์ในสวิตเซอร์แลนด์

บริษัท พัล-วี ของเนเธอร์แลนด์ นำรถยนต์รุ่นพัลวี-วัน ซึ่งเป็นรถยนต์บินได้มาจัดแสดงในงานแสดงรถยนต์นานาชาติที่จัดขึ้นในนครเจนีวา ของสวิตเซอร์แลนด์ และยังถือเป็นรถยนต์บินได้คันแรกที่เปิดให้ผู้สนใจสั่งซื้อได้อีกด้วย

พัล-วี วัน เปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจองล่วงหน้ากันได้แล้วในเว็บไซต์ของบริษัทตั้งแต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยทางพัล-วี ระบุว่า สินค้าชุดแรกจะถูกส่งให้กับลูกค้าได้ในปีหน้า หลังจากที่รถยนต์บินได้รุ่นนี้ได้รับใบรับรองความปลอดภัยขั้นตอนสุดท้าย

พัล-วี วัน เป็นรถยนต์บินได้ 2 ที่นั่ง โดยสามารถวิ่งบนถนนปกติได้ด้วยความเร็วสูงสุด 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนความเร็วสูงสุดขณะบินอยู่ที่ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และมีเพดานบินอยู่ที่ระดับ 3,352 เมตร ในแต่ละครั้งบินได้ไกลราว 563 กิโลเมตร

สำหรับการเตรียมพร้อมเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปร่างจากรถยนต์ที่วิ่งบนถนน ไปเป็นรถยนต์บินได้ก็ไม่ได้ง่ายเหมือนกับในภาพยนตร์ที่เพียงแค่กดปุ่ม แต่ว่าทางพัล-วี ก็ยืนยันว่าทุกอย่างจะพร้อมในเวลาไม่เกิน 10 นาที

ส่วนราคาสำหรับรุ่นแรกที่จำกัดจำนวนเพียงแค่ 90 คันนั้น จะมีวางจำหน่ายในราคาประมาณ 19.5 ล้านบาท แต่หลังจากนั้นจะผลิตรุ่น “ลิเบอร์ตี้ สปอร์ต อีดิชั่น” ออกมาทีหลัง ซึ่งคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ราว 11.6 ล้านบาทที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.