ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ลั่น สั่งทหารยิงกบฏหญิงที่อวัยวะเพศ

ประธานาธิบดีโรดรีโก ดูแตร์เต แห่งฟิลิปปินส์ เผยสั่งทหารยิงสมาชิกกลุ่มกบฏหญิงที่อวัยวะเพศ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วิวาทะของประธานาธิบดีโรดรีโก ดูแตร์เต แห่งฟิลิปปินส์ กลายมาเป็นประเด็นร้อนแรงไปทั่วโลกอีกครั้ง เมื่อเขาได้ออกมาพูดถึงกลุ่มกองทัพประชาชนใหม่ (NPA)กบฏคอมมิวนิสต์ในฟิลิปปินส์หญิง ว่ารัฐบาลจะไม่สั่งให้กองทัพฆ่าคุณ แต่จะสั่งให้ทหารยิงอวัยวะเพศของคุณ เพราะถ้าพวกคุณไม่มีอวัยวะเพศ พวกคุณก็จะไร้ประโยชน์

เมื่อกล่าวถึงกลุ่ม กองทัพประชาชนใหม่ (NPA)เป็นกองทหารของพรรคคอมมิวนิสต์ในฟิลิปปินส์ มีการทำการรบแบบกองโจรในเขตชนบท รวมถึงโจมตีสถานีตำรวจ และการลักพาตัวนายทหาร ซึ่งนายดูแตร์เต ได้วางจุดยืนในการปราบปรามกลุ่มดังกล่าว พร้อมย้ำว่า กองทัพทหารฟิลิปปินส์จะสังหารสมาชิกในองค์กรให้สิ้นซาก ไม่เว้นแม้แต่สมาชิกผู้หญิงในกลุ่ม

ประธานาธิบดีโรดรีโก ดูแตร์เต แห่งฟิลิปปินส์

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่นาย ดูแตร์เต ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งฟิลิปินส์ ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์การทำงาน และแนวคิดการกระตุ้นให้เกิดควารุนแรงต่อสตรี ทั้งยังถูกกล่าวหาว่า เป็นผู้ที่มีความเกลียดชังเพศหญิง และมีแนวคิดในลัทธิฟาสซิสต์

นอกจากนี้นายดูแตร์เต กำลังถูกไต่สวนโดยศาลอาญาระหว่างประเทศ ในเรื่อง”สงครามยาเสพติด” ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเกือบ 4,000 คน ในการใช้ศาลเตี้ยสังหารผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดโดยไม่ผ่านกระบวนการตัดสินของศาลที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.