ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
‘เจ้าหญิงมาโกะ’ เลื่อนพิธีเสกสมรสออกไปเป็นปี 63
‘เจ้าหญิงมาโกะ’ แห่งญี่ปุ่น ตัดสินใจเลื่อนพิธีเสกสมรสกับพระคู่หมั้นออกไปเป็นปี 2563 เพื่อรอให้ผ่านพ้นพิธีสละราชสมบัติของสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะในปี 2562

พิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงมาโกะ พระชันษา 26 ปี พระธิดาพระองค์โตในเจ้าชายอะกิชิโนะ และเจ้าหญิงคิโกะ กับนายเคอิ โคมูโระ อายุ 26 ปี พระคู่หมั้น ซึ่งเป็นพระสหายสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ถูกเลื่อนออกไปเป็นปี 2563 จากเดิมที่จะมีกำหนดจัดพิธีเสกสมรสในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ โดยเจ้าหญิงมาโกะ ทรงให้เหตุผลผ่านแถลงการณ์ว่า มีเวลาเตรียมงานไม่เพียงพอ

แถลงการณ์ในเจ้าหญิงมาโกะ พระราชนัดดาในสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะ และสมเด็จพระจักรพรรดินีมิชิโกะ ระบุว่า พระองค์และคู่หมั้นกราบบังคมทูลเรื่องดังกล่าวต่อสมเด็จพระจักรพรรดิและสมเด็จพระจักรพรรดินีให้ทรงทราบแล้ว เพราะพิจารณาเห็นว่าสำนักพระราชวังอยู่ในช่วงเตรียมการที่สมเด็จพระจักรพรรดิจะทรงสละราชสมบัติในเดือนเมษายน ปี 2562

นอกจากนี้ สำนักพระราชวังญี่ปุ่น ยืนยันว่า เจ้าหญิงมาโกะและพระคู่หมั้น จะจัดพิธีเสกสมรสภายหลังพระราชพิธีสละราชสมบัติของสมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะ และพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของมกุฎราชกุมารนารุฮิโตะ

สำนักพระราชวังญี่ปุ่นยังปฏิเสธกระแสข่าวที่ว่า สาเหตุที่ต้องเลื่อนการจัดงานออกไปนั้น มาจากความไม่พร้อมด้านการเงินของฝ่ายชาย ที่เกี่ยวข้องกับแม่ของนายเคอิที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.