ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 11 ม.ค. 2562 / 10:29 น.
ความดีของสาวมินิมาร์ท เก็บเงินแสนส่งคืนหญิงบราซิล

หญิงบราซิลหลั่งน้ำตา โผกอดสาวมินิมาร์ทเก็บเงินแสนส่งคืน ลั่น ‘ฉันรักไทยแลนด์’ 

จากกรณีที่ น.ร.ต.อ.นิภัทร์ กอสกุล ร้อยเวร ได้รับแจ้งจาก นางสาวพรไพลิน สีสด พนักงานขายร้านมินิมาร์ทภายในปั๊มพีที หมู่ 6 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ว่า เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 2562 จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบว่ามีนักท่องเที่ยวเป็นหญิงชาวต่างประเทศได้ลืมซองบรรจุเงินจำนวน 2 ซอง โดยซองที่ 1 ภายในบรรจุเงินไทยฉบับละ 1 พัน บาท จำนวน 41 ฉบับ

ซองที่ 2 ภายในบรรจุเงินสกุลดอลลาร์สหรัฐอเมริกา แยกเป็นฉบับละ 100 ดอลลาร์ จำนวน 12 ฉบับ , ฉบับละ 20 ดอลลาร์ จำนวน 13 ฉบับ , ฉบับละ 5 ดอลลาร์ จำนวน 20 ฉบับ และฉบับละ 1 ดอลลาร์ จำนวน 5 ฉบับ วางลืมไว้ที่ชั้นจำหน่ายสินค้าภายในร้าน จึงได้มาลงบันทึกส่งมอบให้พนักงานสอบสวนเพื่อติดตามส่งมอบเงินคืนกับเจ้าของที่แท้จริงต่อไป

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 2562 นางพอลล่า (MRS. PAULA SPINDLER) นักท่องเที่ยวชาวบราซิล เจ้าของซองบรรจุเงิน ได้เดินทางมาที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อมารับซองเงินคืน โดยได้รับการประสานงานจากตำรวจกองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ จส.100 จนติดตามส่งคืนได้สำเร็จ

ด้าน น.ส.พรไพลิน สีสด พลเมืองดี ได้เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจสามารถติดตามคืนเจ้าของได้ ซึ่งขณะที่ตนเองเห็นซองวางอยู่บนเคาท์เตอร์จึงเปิดดูและตกใจมาก เนื่องจากมีเงินจำนวนมากอยู่ในซอง ต่อมารู้สึกตั้งใจจะต้องคืนเจ้าของให้ได้จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อหาตัวเจ้าของจนสำเร็จ

 


ขอบคุณ จส.100ที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.