ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 11 ม.ค. 2562 / 08:42 น.
ของขวัญวันเด็ก! ครอบครัว “โกลาตี” สร้างอาคารหลังใหม่ มอบโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง

ผู้ตรวจราชการกรมการปกครอง ร่วมกับ ครอบครัว “โกลาตี” มอบอาคารเรียนเด็กชั้นปฐมวัย ถือเป็นของขวัญอันทรงคุณค่าเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

วันนี้ 11 ม.ค.62 วันนี้ นายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ตรวจราชการกรมการปกครอง พร้อมด้วยนางสุพิณญา นิรามัยวงศ์ อดีตนายกกิ่งกาชาดอำเภอบางละมุง เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารเรียน “โกลาตี 1” โรงเรียนบ้านมาบฟักทอง โดยมีว่าที่ร้อยตรี สีหนาท ดวงตาทิพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะครูนักเรียนร่วมให้การต้อนรับ

ว่าที่ร้อยตรี สีหนาท ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง กล่าวว่า ปัจจุบันโรงเรียนบ้านมาบฟักทอง มีนักเรียนทั้งสิ้น 338 คน แบ่งออกเป็นชั้นอนุบาล 2 จำนวน 39 คน ชั้นอนุบาล 3 จำนวน 38 คน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 261 คน

แต่ที่ผ่านมาพบว่าจำนวนห้องเรียนที่มีอยู่ไม่เพียงพอกับนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล จึงได้ประสานไปยังนายนริศ นิรามัยวงศ์ ซึ่งดำรงตำแหน่งนายอำเภอบางละมุงในขณะนั้น ขอสนับสนุนงบประมาณก่อสร้างอาคารเรียน

ซึ่งทางโรงเรียนฯ ได้รับความอนุเคราะห์จาก “ครอบครัวโกลาตี” นำโดย นายโมฮินเดอร์ซิงห์ และนางสวินเดอร์กอร์ ให้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งสิ้นจำนวน 1,200,000 บาท และจากนายคุณเสก ดวงเพชร” ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 11 ต.ห้วยใหญ่ ผู้บริหารบ้านสวนอนัตตารีสอร์ท พัทยา อีกจำนวนหนึ่ง

โดยได้ก่อสร้างอาคารใหม่ระดับชั้นปฐมวัย ภายใต้ชื่อว่า อาคาร “โกลาตี” เป็นอาคารเรียนชั้นเดียวจำนวน 2 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร เพื่อพัฒนาการศึกษาของเด็กระดับปฐมวัยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และถือเป็นของขวัญวันเด็กที่มีคุณค่ายิ่งต่อเด็กๆ และโรงเรียนที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.