ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 6 ธ.ค. 2561 / 08:43 น.
หนุ่มร้องสื่อ ถูกทำร้ายเจ็บสาหัส วงจรปิดจับภาพชัด หวั่นคดีไม่คืบ

หนุ่มจยย.รับจ้าง ร้องสื่อ หลังถูกรุมสกรัม บาดเจ็บสาหัส วงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายชัด หวั่นคดีไม่คืบ

วันนี้(6 ธ.ค. 61) ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นายชวดล นรังสี อายุ 28 ปี อาชีพขับวินจักรยานยนต์รับจ้างว่า ถูกคนร้าย 2 คนทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกช่วงโหนกแก้มแตก ใบหน้าปูดบวม เหตุเกิดที่บริเวณภายในซอยเฉลิมพระเกียรติ 11 ถ.พัทยาสายสาม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อคืนวันที่ 3 ธันวาคม เวลาประมาณ 04.00 น. หลังเกิดเหตุได้แจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.วีระยุทธ กางกาละ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา แล้วไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลบางละมุง

นายชวดล ผู้เสียหายเล่าเหตุการณ์ว่า ในวันที่เกิดเหตุหลังจากเลิกขับวินจยย. ได้ขับจยย.ออกมาจากซอยแจ๊คกี้คาราโอเกะ แล้วจอดรถเพื่อจะข้ามถนนโดยหันมองซ้ายขวา จากนั้นก็ขับมาตามถนนเส้นสายสามพัทยา จนกระทั่งมาถึงบริเวณปากซอยเฉลิมพระเกียรติ 11 ได้มีวัยรุ่นชาย 2 คนขับขี่จยย.ตามมาประกบ แล้วถามว่ามองหน้ามีปัญหาอะไร ตนเองพยายามปฎิเสธ แต่ทั้ง 2 ไม่ฟังเสียง รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ตนจึงจอดรถวิ่งหนีเอาตัวรอดเข้ามาภายในซอย แต่ผู้ก่อเหตุก็ยังขับจยย.ไล่ตามมาจนทัน แล้วลงมาเตะเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ภายหลังแจ้งความร้องทุกข์ ตนได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล มีบาดแผลกระดูกบริเวณโหนกแก้มแตก หน้ายุบ ทำให้มีอาการปวดใบหน้า ฟกช้ำตามร่างกาย และแจ้งให้เข้าพบหมอศัลยกรรมที่โรงพยาบาลบางละมุง ในวันที่ 6 ธันวาคม ตนจึงกลับมานอนพักที่บ้าน แต่ก็ยังมีอาการเลือดไหลออกทางจมูก

อย่างไรก็ตาม ตนได้ไปขอกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุที่สามารถบันทึกภาพวินาทีที่เกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน เป็นชายวัยรุ่น 2 คนไล่ทำร้าย ขับรถไล่ตาม มามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐาน แต่ก็ยังไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายมาได้ ตนรู้สึกกลัวว่าผู้ก่อเหตุจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก จึงนำกล้องวงจรปิดมาเปิดเผยกับสื่อมวลชล เพื่อเป็นการหาเบาะแสคนร้าย และอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.