ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
‘ปูติน’ ยันลงสมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีรัสเซียอีกสมัย
วลาดิมีร์ ปูติน ยืนยัน ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอีกสมัยในการเลือกตั้ง 18 มีนาคม ปีหน้านี้ ซึ่งโพลสำรวจหลายที่เห็นตรงชนะการเลือกตั้งแน่นอน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน วัย 65 ปี ครองอำนาจทั้งในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีและประธานาธิบดี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 หากเขาชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีในวันที่ 18 มี.ค.ปีหน้า และครองอำนาจเป็นสมัยที่ 4 ตามที่โพลสำรวจเกือบทั้งหมดคาดการณ์ เขาจะทำหน้าที่ผู้นำรัสเซียต่อไปอีกเป็นเวลา 6 ปี จนถึงปี พ.ศ. 2567 ซึ่งเขาจะมีอายุได้ 72 ปี

ปูติน กล่าว”ผมจะเดินหน้าลงสมัครสำหรับตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหพันธรัฐรัสเซีย” ความท้าทายของปูตินไม่ใช่ผู้สมัครคนอื่นๆ เนื่องจากดูเหมือนว่าคงไม่มีใครมีความสามารถพอที่จะเขย่าเก้าอี้เขาได้

แต่ภาระหนักของเขาจะเป็นการระดมพลผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งที่มีท่าทีขาดความกระตือรือร้น เพื่อรับประกันว่าจะมีผู้ออกมาใช้สิทธิ์ในจำนวนที่สูง ซึ่งในระบบการเมืองของรัสเซียที่มีการจำกัดควบคุมอย่างเข้มข้น จำนวนผู้ออกมาใช้สิทธิ์มักถูกมองในฐานะข้ออ้างความชอบธรรม

ขณะที่ โพลสำรวจคะแนนนิยมของปูตินล่าสุดอยู่ที่ประมาณร้อยละ 80 และนักวิเคราะห์เกือบทั้งหมดเห็นตรงกันว่า เขาจะชนะการเลือกตั้งในเดือน มี.ค.ปีหน้าอย่างง่ายดายที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.