ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 13 ม.ค. 2561 / 08:12 น.
โด่ง AF3 ไกล่เกลี่ยค่าเสียหาย หลังโดนกรีดรถยนต์
โด่ง AF3 เจรจาไกล่เกลี่ยค่าเสียหายกับคู่กรณี หลังถูกกรีดรถยนต์เป็นรอย ที่สน.เตาปูน เจ้าตัวยันให้อภัยไม่ติดใจเอาความ

นายศิระ รัตนโภคาสถิต หรือ โด่ง AF3 พร้อมด้วย นางสาวภัสสร พัชรสรวุฒิ หรือ ออม ภรรยาสาวเดินทางมาสน.เตาปูน หลังนัดเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องค่าเสียหายกับคู่กรณีที่กรีดรถ “โด่ง ศิระ” จนเสียหายเกือบทั้งคัน โดย นายศิระ เปิดเผยว่า เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา

พบว่ารถตนที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถคอนโดที่พักอาศัย ย่านประชาชื่นนั้นมีรอยกรีดเป็นรอยยาวหลายเซนติเมตร ทั้งด้านหลังและด้านข้าง จึงตกใจมาก และไปขอดูกล้องวงจรปิดจากฝ่ายนิติบุคคล ก็พบภาพผู้หญิงกำลังจะเลื่อนรถของตนแต่เหมือนเลื่อนไม่ไป จึงเข้ารถตัวเองแล้วนำบางสิ่งมาระดมกรีดรถด้วยอาการฉุนเฉียว ก่อนที่ต่อมาจะมีผู้ชายมาช่วยเข็นรถตนให้ ก็พบว่ารถเคลื่อนตัวได้ ทั้งนี้ยืนยันว่าตนจอดรถเข้าเกียร์ N ที่สามารถเข็นเคลื่อนรถได้

ซึ่งเมื่อติดต่อไปตามเบอร์ที่ได้มาปรากฏว่าเป็นเบอร์โทรของคุณแม่คู่กรณี และตอนนั้นน่าจะตกใจจึงพูดด้วยอารมณ์ แต่ภายหลังสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ก่อนที่เมื่อวานที่ผ่านมา ตนจะมาลงบันทึกประจำวันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อเป็นหลักฐานไปใช้ในการซ่อมรถและเรียกค่าเสียหาย โดยวันนี้ได้นัดคู่กรณีมาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายเบื้องต้น 35,000 บาท

นายศิระ ยืนยันว่า ตนไม่ติดใจเอาความ หรืออยากให้เป็นคดี แต่ยอมรับว่าในคราวแรกไม่พอใจ เนื่องจากผู้หญิงคู่กรณีไม่เคยมาพูดคุยหรือขอโทษด้วยตนเองเลย มีแต่ผ่านแม่และพี่สาว กระทั่งเมื่อคืน 5 ทุ่ม หญิงสาวคู่กรณีได้โทรศัพท์มาขอโทษ ด้วยน้ำเสียงสำนึกผิดจริงๆ และบอกเป็นแฟนคลับตน ซึ่งตนและภรรยาก็ให้อภัยแล้วที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.