ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 12 ต.ค. 2561 / 06:39 น.
เผยผลชันสูตร หญิงวัย 72 ช็อกดับคาคลินิกดัง ขณะไปร้อยไหม

สถาบันนิติเวชวิทยา เผยแล้ว หญิงวัย 72 ช็อกเสียชีวิตคาคลินิกดังทาวน์อินทาวน์ หลังร้อยไหมใบหน้า พบตับแตกและพบว่ามีซี่โครงหัก

วันนี้(12 ต.ค.)  มีรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุหญิงวัย 72 ปี เสียชีวิตขณะเข้ารับการรักษาที่คลินิกแห่งหนึ่งย่านทาวน์อินทาวน์ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ ประมาณ 6 ชั้น เปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม ย่านเขตวังทองหลาง กทม.

จากการตรวจสอบพบศพหญิงอายุ 72 ปี เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายได้ทำการรักษาด้วยการร้อยไหมบริเวณใบหน้า จากนั้นแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ฉีดยาชา เพื่อทำการรักษา ปรากฎว่าผู้ตายแพ้ยาและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังจากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวแพทย์ที่ทำการรักษา รวมถึงผู้ช่วยพยาบาล มาทำการสอบปากคำ โดยหากตรวจสอบพยานหลักฐานอย่างละเอียดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการแจ้งความดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป

ขณะที่เวลาประมาณ 13.00 น. ที่ผ่านมา สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ   ได้ออกมาเปิดเผยถึงผลการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต โดยพบว่า เกิดจากการตับแตกและพบว่ามีซี่โครงหัก ส่วนสารเคมีอื่น ๆ ที่พบภายในร่างกายต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากห้องปฏิบัติการ(ห้องแล็ป)ประมาณ 15 วันที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.