ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
สหรัฐฯ ขึ้นทะเบียนสุนัขพันธุ์ใหม่
สหรัฐฯ ขึ้นทะเบียนสุนัขพันธุ์ใหม่ อีก 2 สายพันธุ์ ได้แก่ สุนัขสายพันธุ์ในเนเธอร์แลนด์ และสุนัขล่ากระต่าย

สุนัขพันธุ์ เนเธอร์แลนด์ คอยเกอร์ฮอนด์เจ และพันธุ์ แกรนด์ บาสเซ็ต กริฟฟอน เวนดีน เพิ่งได้รับการขึ้นทะเบียนจากสมาคมสุนัขอเมริกัน หรือ AKC เมื่อวันพุธตามเวลาท้องถิ่น AKC ซึ่งเป็นองค์กรกลางด้านมาตรฐานสายพันธุ์สุนัขที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีการจดทะเบียนสุนัขเข้าสมาคมฯ แล้ว 192 สายพันธุ์ ระบุว่า

สุนัขพันธุ์ คอยเกอร์ฮอนด์เจ (Kooikerhondje) ที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มสุนัขเพื่อเกมกีฬา มีต้นกำเนิดในยุโรป เมื่อศตวรรษที่ 14 และเป็นที่นิยมเลี้ยงในหมู่ขุนนางชาวดัตช์ ทำให้เรามักจะได้เห็นพวกมันปรากฏในภาพวาดของศิลปินชาวดัตช์ พวกมันมีนิสัยกระตือรือร้น และเป็นมิตร

AKC ซึ่งเป็นองค์กรกลางด้านมาตรฐานสายพันธุ์สุนัขที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีการจดทะเบียนสุนัขเข้าสมาคมฯ แล้ว 192 สายพันธุ์ ระบุว่า สุนัขพันธุ์ คอยเกอร์ฮอนด์เจ (Kooikerhondje) ที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มสุนัขเพื่อเกมกีฬา มีต้นกำเนิดในยุโรป เมื่อศตวรรษที่ 14 และเป็นที่นิยมเลี้ยงในหมู่ขุนนางชาวดัตช์ ทำให้เรามักจะได้เห็นพวกมันปรากฏในภาพวาดของศิลปินชาวดัตช์ พวกมันมีนิสัยกระตือรือร้น และเป็นมิตร

สุนัขสายพันธุ์ที่จะได้รับการพิจารณาให้เป็นสายพันธุ์ใหม่ จาก AKC จะต้องมีจำนวนต่อสายพันธุ์อย่างน้อย 300 ถึง 400 ตัว และกระจายอยู่ใน 20 รัฐของสหรัฐฯ นอกจากนี้ จะต้องมีสมาคมสำหรับเพาะพันธุ์สุนัขสายพันธุ์ดังกล่าว ที่ยังคงดำเนินการปรับปรุงสายพันธุ์ด้วย

ด้านสมาคมแมวนานาชาติก็เพิ่งจดทะเบียนแมวพันธุ์ ไลคอย (Lykoi) หรือ แมวหมาป่า ซึ่งมีใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ และขนที่บาง ที่เกิดจากการกลายพันธุ์ของแมวบ้านขนสั้นตามธรรมชาติ สมาคมแมวนานาชาติ ระบุว่า ไลคอย มีตาสีเหลืองสดใส และชื่อของพวกมันมาจากภาษากรีก ที่แปลว่ามนุษย์หมาป่าที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.