ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน 
  ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ค้นหา:
ประกาศ:
  • สมาชิกในเว็บ อย่าหลงเชื่อคนที่เข้ามาขายทีเด็ด สายบอล ด้วยความหวังดีจาก Fever-soccer.com
ข่าวเด่นประจำวัน
เมื่อ : 14 ก.ย. 2561 / 12:02 น.
เครนก่อสร้าง ล้มทับเสาไฟฟ้า 10 ต้น มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เร่งเคลื่อนย้าย-เปิดการจราจร

เครนก่อสร้าง ล้มทับเสาไฟฟ้า 10 ต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เร่งเคลื่อนย้ายเพื่อเปิดการจราจร

เกิดเหตุเครนก่อสร้าง ล้มขณะคนงานกำลังดำเนินการก่อสร้างโครงการบ้านศาลาแดง 6 ชั้น ภายในถนนศาลาแดง เขตบางรัก จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นายพีรวิชญ์ อุดมพาณิชย์ ประชาชนเดินเท้า บาดเจ็บศรีษะแตก นายสัญญา ศูนย์กลาง ผู้ขับรถเก๋งบาดเจ็บเล็กน้อย นางผ่องพรรณ ไชยอนันต์ นั่งข้างคนขับ บาดเจ็บสาหัส เลือดออกบริเวณใบหน้าเป็นจำนวนมาก ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดไปรักษาตัวที่ รพ.จุฬา

ด้าน นางจันทร์พิทพย์ เมฆเฉลย 49 ปี ประชาชนที่ขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อไปทำงาน แล้วประสบเหตุเจอเครนล้มตัดหน้ารถ เปิดเผยว่า ตนเองขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางไปทำงานตามปกติ แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้มีเครนล้มทับสายไฟจนเสาไฟฟ้าหักโค่น ด้วยความตกใจจึงทิ้งรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อหลบเข้าข้างทาง นอกจากนี้มีเสียงระเบิดจากหม้อแปลงไฟฟ้า 2 ครั้ง ตนเองจึงรู้สึกตกใจมาก

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีรถยนต์จำนวน 4 คัน รถมอเตอร์ไซค์ 1 คัน เสาไฟฟ้าหักโค่น 10 ต้น ได้รับความเสียหาย เบื้องต้นได้รับรายงานว่า สาเหตุมาจากฐานเครนไม่แข็งแรง และในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ทำการตัดกระแสไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัย และอยู่ระหว่างดำเนินการเร่งตัดต้นไม้ อำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายเครนที่เสียหายออกจากพื้นที่ เพื่อเปิดช่องทางการจราจรให้เร็วที่สุด

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ Policenewsที่มา : MThai.com
Facebook
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
ติดต่อลงโฆษณา ขนาด 498 x 75 px. contact@meeball.com
Copyright© 2017-2019 meeball.com All rights reserved.